Thanh toán

  1. THANH TOÁN TIỀN MẶT

Siêu thị Maxbuy chỉ áp dụng hình thức thu tiền mặt (do nhân viên giao hàng thu) trong khu vực nội thành Hà Nội, hoặc thanh toán trực tiếp tại quầy thu ngân của Maxbuy

Trường hợp địa điểm giao hàng là Ngoại thành, Ngoại tỉnh hoặc Nội thành thành phố Hà Nội nhưng khác với địa điểm thanh toán (trong trường hợp Quý khách gửi quà, gửi hàng cho bạn bè, đối tác) chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển

  1. THANH TOÁN BẰNG THẺ NGÂN HÀNG ATM, THẺ TÍN DỤNG, VISA, MASTER

Ngoài việc sử dụng tiền mặt để thanh toán, Quý Khách cũng có thể thanh toán bằng các loại thẻ Ngân hàng thông qua máy POS được Maxbuy trang bị sẵn tại các quầy Thu ngân.

Với thao tác đơn giản, quẹt thẻ trên máy POS tại Maxbuy sau đó nhấn số tiền cần thanh toán, hệ thống ngân hàng sẽ tự động trừ vào tài khoản của quý khách số tiền tương ứng và có xác nhận của hệ thống đã giao dịch.

  1. THANH TOÁN CHUYỂN KHOẢN

Áp dụng cho trường hợp ngoại thành Hà Nội và các tỉnh thành khác, xin Quý khách vui lòng thanh toán phí mua hàng qua tài khoản sau:

– Đến Ngân hàng gần nơi ở của quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết chúng tôi cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản.

– Thông báo cho chúng tôi (bằng điện thoại, email, SMS, fax, …) khi quý khách đã thực hiện chuyển tiền, chuyển khoản.

– Hoặc Quý khách vui lòng liên hệ với Bộ phận Chăm sóc khách hàng của chúng tôi theo đường dây nóng 024 6285 4021 để thông báo đã chuyển tiền.

– Ngay khi nhận được báo “Có” từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận với Quý khách và xuất hàng giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định.

– Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.

 Danh sách tài khoản ngân hàng:

1.

Tên chủ tài khoản: Nguyễn Trường Phi

Số tk: 0021000244867

Tại ngân hàng Ngoại thương Việt Nam – Chi nhánh Hà Nội

 

2.

Tên chủ tài khoản: Nguyễn Trường Phi

Số tk: 711A35209992

Tại ngân hàng Công thương Việt Nam – Chi nhánh Hà Nội

3.

Tên chủ tài khoản: Nguyễn Trường Phi

Số tk: 19025413846017

Tại ngân hàng Kĩ Thương Việt Nam – PGD ngã tư sở

Tên chủ tài khoản: Nguyễn Trường Phi

Số tk: 162413719

Tại ngân hàng TMCP Á Châu – PGD Linh Đàm

6.

Tên chủ tài khoản: Nguyễn Trường Phi

 Số tk: 8200121133668

 Tại Ngân hàng TMCP Quân Đội Việt Nam – Chi Nhánh Tây Hà Nội

 7.

Tên chủ tài khoản: Nguyễn Trường Phi

Số tk: 0103613741

Tại Ngân Hàng Thương Mại CP Đông Á –   DongAbank

8.

Tên chủ tài khoản: Nguyễn Trường Phi

Số tk: 1504205099695

Tại: Ngân hàng Agribank – chi nhánh Đống Đa, Hà nội

9.

Tên chủ tài khoản: Nguyễn Trường Phi

Số tk: 57779519

Tại: Ngân hàng VPBank – chi nhánh Trung Hòa Nhân Chính