Tin tức

Kinh nghiệm xương máu khi mua máy khoan cầm tay đúng cách

Kinh nghiệm xương máu khi mua máy khoan cầm tay đúng cách. Bạn có đang sử dụng các dụng cụ cầm tay hay không? Sản phẩm đó thuộc thương hiệu nào? Nó có phù hợp với công việc của bạn? Nếu bạn trả lời những câu hỏi này chắc hẳn bạn đã biết mình có mua đúng cách hay không đấy…

Máy khoan cầm tay hết sức thông dụng trong cuộc sống. Bạn sẽ không phải vất vả khoản, đục một cách khó khăn như trước nữa với những thiết bị dụng cụ cầm tay nhiều tiện ích. Cùng dungcucamtaynhapkhau.com tham khảo các yếu tố quan trọng nhất cần xét để có thêm kinh nghiệm xương máu khi mua máy khoan cầm tay đúng cách nhé…

Kinh nghiệm xương máu khi mua máy khoan cầm tay đúng cách

  • Yếu tố thứ nhất, xét khả năng đảo chiều của máy khoan cầm tay.

Với sản phẩm máy khoan cầm tay, khả năng đảo chiều là một trong những chức năng rất quan trọng mà bạn cần chú ý. Chức năng đảo chiều giúp bạn có thể dễ dàng rút mũi khoan bị kẹt trong khi khoan các mũi sâu. 

  • Yếu tố thứ hai, xét kỹ chủng loại

Có rất nhiều loại máy khoan cầm tay gồm khoan động lực (máy khoan điện cầm tay), khoan dùng pin, máy khoan búa (bê tông) tùy vào mục đích sử dụng mà bạn chọn mua cho phù hợp. Nếu trong gia đình, chọn một máy khoan động lực là phù hợp hơn cả. 

+ Máy khoan điện:  Sản phẩm có thể khoan tường, khoan gỗ, khoan kim loại một cách dễ dàng với nó. Ngoài ra nó cũng có thể vặn vít (tất nhiên là không tốt như loại trên), làm máy khoan bàn, bạn cũng có thể chế thêm rất nhiều phụ kiện giúp mở rộng khả năng cho nó. Hơn nữa công suất lớn hơn rất nhiều so với loại bên trên cũng như phụ kiện thay thế, nâng cấp rất sẵn trên thị trường. Trên thị trường có nhiều chủng loại, nhiều hãng, nhiều mức giá cho bạn lựa chọn.

Kinh nghiệm khi mua máy khoan cầm tay đúng cách

**Xem thêm :      Bộ Máy Khoan Động Lực Nikawa ID102

+ Máy khoan pin:  Máy khoan pin cầm tay thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện khi sử dụng cũng như mang theo bên người. Hãy yên tâm rằng bạn sẽ không cần phải kéo theo dây rợ lằng nhằng khi sử dụng bởi máy dùng pin sạc. Không chỉ vậy, sản phẩm đảm nhiệm tốt cả hai chức năng khoan và vặn vít, hoàn toàn đảm nhiệm tốt chức năng khoan, bạn có thể khoan tường, khoan gỗ, khoan kim loại mỏng với nó.

**Xem thêm:   Máy Khoan Pin Bosch GSB 1080-2-LI

  • Yếu tố thứ 3, chú ý đến công suất máy khoan cầm tay

   Với máy khoan cầm tay, công suất của máy ảnh hưởng rất nhiều tới tốc độ khoan, thời gian khoan và chất lượng khoan. Công suất trung bình mà bạn có thể căn cứ vào đó để mua là khoảng 500W.

  • Yếu tố thứ 4, xem thật kỹ chất liệu của mũi khoan

Với bất kỳ loại máy khoan nào thì mũi khoan là yếu tố cực kỳ quan trọng, bạn nên xem kỹ. Bởi các dòng máy khoan rẻ sẽ có mũi khoan không bền, dễ hỏng trong quá trình sử dụng.

  • Xét thêm yếu tố phụ kiện đi kèm

mua máy khoan cầm tay đúng cách

Có một số gia đình không các các dụng cụ như kìm, búa, cờ lê, mỏ lết nên việc chọn mua một máy khoan có phụ kiện đi kèm sẽ hỗ trợ rất nhiều trong quá trình sử dụng máy khoan. Ngoài ra, máy đi kèm nhiều mũi khoan đa dạng thì càng tốt, rất tiện lợi để sử dụng.

Hi vọng rằng những lưu ý của chúng tôi, bạn sẽ có thể tìm kiếm cho mình cũng như gia đình một cách hợp lý nhất

Trần Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *