Tin tức

Hướng dẫn bạn cách mua máy khoan cầm tay

Máy khoan không dây NK-M18s

Dụng cụ cầm tay là một phần không thể thiếu trong hộp công cụ hiện đại. một trong những dụng cụ điện thông dụng nhất hiện nay được nhiều người quan tâm là máy khoan cầm tay có dây và máy khoan cầm tay không dây. Với kết hợp với các mũi khoan sao cho thuận tiện và bạn sẽ có một dụng cụ linh hoạt và mạnh mẽ cho các công việc. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách mua máy khoan cầm tay.

  1. Có 3 kiểu tay cầm khác nhau của máy khoan cầm tay.
  •  Thứ nhất, máy khoan cầm tay có dây được thiết kế theo kiểu súng ngắn truyền thống. dạng chữ T là phổ biến nhất. Kiểu dáng của máy khoan này tạo ra cách phân phối trọng lượng một cách cân bằng hơn và ít gây mỏi cổ tay sau thời gian cầm  tay lâu hơn để duy trì công việc tốt hơn.
  •  Thứ hai, máy khoan cầm tay không dây, kiểu phổ biến nhất hiện nay dạng hình chữ T. Với kiểu này tạo cho người dùng phân phối trọng lượng được cân bằng hơn và không gây mỏi tay khi bạn làm việc lâu trong nhiều giờ đồng hồ.
  • Cuối cùng là kiểu máy khoan cầm tay thiết kế góc vuông, kiểu được mọi sử dụng nhiều trong không gian bị hạn chế.

bannernikawatool

  2. Điện áp máy khoan.

Máy khoan không dây điện áp được đo bằng Vôn. Thông thường ban đầu khi sử dụng  máy khoan có sẵn từ khoảng 2 – 20 V. Điện áp cao hơn đồng nghĩa với việc trọng lượng của máy khoan nặng hơn, bạn nên xem xét với việc mua chiếc máy khoan phải đáp ứng 80 – 90% nhu cầu của mình. Các máy khoan có điện áp 10 20 V là sản phẩm được người dùng sử dụng phổ biến nhất, đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu của gia đình. Máy khoan có dây được điện áp đo bằng Ampe. Nói chung, với mỗi máy khoan có công suât điện càng cao đồng nghĩa là hoạt động càng mạnh.

3. Lựa chọn máy khoan theo công dụng

Trên mỗi vật liệu khác nhau như gỗ cứng, gỗ mềm, gạch và kim loại thì đòi hỏi tốc độ khoan khác nhau. Vơi vật liệu cứng hơn khi bạn dùng mũi khoan lớn hơn thì phải được sử dụng với tốc độ khoan thấp hơn. Và ngược lại, đối với vật liệu mềm hơn khi dùng các mũi khoan nhỏ nhỏ hơn bạn được sử dụng khoan ở tốc độ cao hơn. Nên tìm mua những chiếc máy khoan với nhiều tốc độ thay đổi khác nhau. Tốc độ của máy thay đổi cho phép người dùng kiểm soát tốc độ mũi khoan một cách tốt hơn. Chính vì lý do đó việc lựa chọn máy khoan có nhiều tốc độ là vô cùng quan trọng khi bạn có  làm việc trên nhiều loại vật liệu và mũi khoan khác nhau.

 

4. Máy khoan không dây Nikawa NK-M18s

 

Thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt màu sắc tạo cảm giác thoải mái. Máy khoan không dây NK-M18s là sản phẩm máy khoan đa năng chất lượng tốt, được mọi người sử dụng rộng rãi trong đời sống hàng ngày. Với tốc độ mũi khoan đều, chạy êm, có thể liên tục đảo chiều cho đường khoan mượt, đẹp, với độ chính xác cao, lỗ khoan đẹp và chắc chắn. Sản phẩm có thể khoan trên nhiều vật liệu khác nhau.

Máy khoan không dây NK-M18s
Máy khoan không dây NK-M18s

 

Xem thêm: Bộ Dụng Cụ Đa Năng 16 món NK-HF16

 

Chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MAXBUY VIỆT NAM
➡ MIỀN BẮC: Số 19, Lô 1C, Đường Trung Yên 11D, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội. (Số 19, Ngõ 40, Trung Kính – Có chỗ đậu ôtô)
Điện thoại: 1900 9491- 024-628 54021 – 024-6285 4023 – 024-6266 3665
➡ MIỀN NAM: Số 84, đường số 3, khu cư xá Chu Văn An, P.26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: 1900 9491- 08 3511 1078
Email: Support@maxbuy.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *