Tin tức

Giá bộ dụng cụ làm vườn

Ngày nay khi cuộc sống ngày càng bộn bề, lo toan công việc không hết thì lại lo đến vấn đề an toàn thực phẩm trong sinh hoạt hàng ngày khiến con người thêm phần căng thẳng. Động vật thì tăng trọng, rau xanh thì kích thích, đồ ăn hàng ngày ở đâu sạch luôn là mối trăn trở của những bà mẹ nội trợ.

Dụng cụ làm vườn mini

Không để lo lắng đe doạ đến sức khoẻ chính vì vậy, tự tay trồng rau xanh, tự tay làm vườn là giải pháp mà đa số các nhà nội trợ nghĩ đến và áp dụng. Ở khu vực làm nông nghiệp có sẵn ruộng đất thì đơn giản nhưng đối với khu vực thành thị, không có sân vườn, không có ruộng đất thì có thể trồng rau nhân tạo, trồng rau sạch trên ban công hoặc sân thượng… Và dụng cụ bạn cần là gì?

Một số thùng xốp, hoặc chậu chứa đất trồng

Hạt giống, bao đất, bao phân bón, bình tưới

Một bộ dụng cụ làm vườn chuyên nghiệp

Mọi thứ đều dễ dàng tìm thấy ở xung quanh nơi ở và giá thành cũng tương đối rẻ, hiệu quả lâu dài. Nhất là bộ dụng cụ làm vườn chuyên nghiệp, dễ thấy bán ở các siêu thị, cửa hàng nông nghiệp, mạng online… Cụ thể như:

Giá bộ dụng cụ làm vườn

*Dụng cụ làm vườn mini

*Cuốc, xẻng, kéo cắt tỉa cành 

*Kéo cắt tỉa cỏ, hái quả

*Cưa cầm tay, máy buộc dây chuyên dụng

*Cào rác nhỏ gọn

Tất cả những dụng cụ trên dành cho những khu vườn mini, vườn nhân tạo quy mô nhỏ. Giá trung bình chỉ từ 100-200 ngàn đồng 1 bộ dụng cụ hoặc 1 sản phẩm chuyên dụng. 

Không nhất thiết phải mua toàn bộ những đồ dùng trên, tuỳ thuộc vào nhu cầu của người sử dụng để chuẩn bị sao cho phù hợp nhất. Ngoài ra, ở những gia đình có sân vườn rộng và trồng nhiều loại cây cối, rau củ thì cũng có những dụng cụ chuyên dụng hơn như máy cắt cỏ mini, máy cắt cỏ cầm tay loại lớn, máy cắt tỉa cây cối…

Máy cắt cỏ điện cầm tay Bosch Art 23SL 

Máy cắt cỏ cho gia đình dễ dàng sử dung, có nút khởi động ngay vị trí tay cầm giúp điều khiển bật tắt đơn giản. Trọng lượng khoảng 1.7 kg, cắt tỉa ở mọi vị trí. Tay cầm thoải mái phù hợp với những khu vườn vừa và nhỏ.

Máy cắt cỏ chuyên dụng hơn sử dụng động cơ xăng Hitachi CG31EBS 

Ở những khu vườn rộng, trồng nhiều loại cây thì  máy cắt cỏ chuyên dụng sẽ thực hiện công việc tối ưu hơn. Là sản phẩm chất lượng cao dùng để cắt các loại cỏ từ thảm cỏ, cỏ dạng cây, cỏ dạng dây leo, cỏ thấp, cỏ cao, cỏ gai.

**Những lợi ích trông thấy khi tự tay làm vườn:

– Rau an toàn, tươi ngon hơn

– Tiết kiệm chi phí tiêu dùng hàng ngày

– Tận dụng được thời gian rảnh rỗi, đất đai trong vườn

– Cách để giải toả Stress công việc, niềm vui của nhà nội trợ

– Giúp môi trường xanh – sạch – đẹp, không khí trong lành nơi ở

– Chủ động được những loại cây xanh, loại rau củ cần thiết trong gia đình.

Bạn đã có khu vườn nào cho riêng mình chưa?

Chưa có thì thực hành ngay thôi, chắc chắn bạn sẽ thích những dụng cụ làm vườn nhỏ xinh, siêu tiện lợi. An toàn nằm trong tay bạn, giúp cả gia đình khoẻ mạnh và vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *